แนะนำบริษัท
คณะที่ปรึกษา
กิตติมศักดิ์
สาสน์จาก
ประธานบริษัท
สาสน์จาก
กรรมการผู้จัดการ
มาตรฐานบริษัท
กลุ่มเกษตร
กลุ่มเสริมอาหาร
กลุ่มเสริมความงาม
และครัวเรือน
สำนักงานใหญ่
สัญจร
 
   
    ในวาระปีใหม่ 2558 นี้ ผมขอให้สมาชิกทุกท่าน สุขภาพดี มีความสุข สมปรารถนา เงินทองไหลมาเทมานะครับ
       
    ปี 2556 ที่ผ่านมาถือเป็นปีแห่งการให้ความรู้ พัฒนาบุคลากรครับ จะเห็นได้ว่าบริษัทฯ มีกิจกรรม และการอบรมมากมาย อาทิเช่น  อบรมระบบคอมพิวเตอร์, อบรมศูนย์ฯ, โรดโชว์สุขภาพดี, อบรมสินค้าสัญจร รวมไปถึงงานสัมมนานอกสถานที่ ที่ จ.ระยอง
       
    เข้าหน้าหนาวแล้ว ระวังสุขภาพ ดูแลร่างกายให้ห่างไกลโรคต่าง ๆ กันนะครับ บริษัทฯ เรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีประโยชน์มากมาย ยิ่งตอนนี้เรามีโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด
       
    สวัสดีปีใหม่ไทยครับ สงกรานต์ปีนี้ฝนตกชุ่มฉ่ำ เป็นนิมิตหมายให้ท่านสมาชิกมีความสุข สดชื่น โดยทั่วกันครับ เห็นฝนตกมาแบบนี้ น่าชื่นใจ เพราะฤดูกาลเกษตรที่กำลังจะมาถึง
       
    สวัสดีปีใหม่ครับ สำหรับปี 2556 เราถือเป็น "ปีแห่งการพัฒนาองค์กร และตลาดเครือข่าย" อันเป็นนโยบายของบริษัทฯ เพราะเราจะมุ่งหน้าสู่ความเป็นเลิศ ในการพัฒนาองค์กรธุรกิจ ในระบบเครือข่าย
       
    หลังจากห่างหายไป 2 เดือนกว่า ก็ถึงเวลาต้องเขียนมาทักทายสมาชิกทุก ๆ ท่านกันแล้วครับ เพราะเมื่อวันที่ 24 มิถุนาฯ ที่เพิ่งผ่านไปสด ๆ ร้อนๆ TGI ของเราได้จัดงานใหญ่ มีผู้มาร่วมงานกว่า 1,500 ท่าน
       
    สวัสดีวันปีใหม่ไทย 2555 นะครับ  TGI  ของเราก้าวมาครบรอบปีที่ 3  และก้าวเข้าสู่ขวบปีที่ 4 กันแล้วนะครับ   วันที่ 7 เมษาฯ ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้จัดงานครบรอบ 3 ปี ขึ้นปีที่ 4 พร้อมกับเยี่ยมโรงงานปุ๋ยด้วย
       
    ก่อนอื่นต้องขอเป็นกำลังใจ สำหรับทุกท่านที่ประสบปัญหาน้ำท่วม ที่กำลังจะเจอน้ำท่วมที่กรุงเทพฯ นี้ด้วย คำที่ผมชอบมากเวลาดูโทรทัศน์ก็คือ เราจะฝ่าวิกฤต....ไปด้วยกัน
       
    ก่อนอื่นต้องขออภัยที่ว่างเว้นจากการเขียน “จากใจเรา ชาววาฬน้ำเงิน” ไปหลายเดือน จนสมาชิกหลาย ๆ ท่านเขียนอีเมล์มาทวง ขอบคุณทุกท่านที่คอยติดตามครับ
       
    ตอนนี้ก็เข้าสู่วาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทยกันแล้ว สมาชิกและสตาฟฟ์ของเราหลายๆ ท่านต้องเดินทางกลับภูมิลำเนา ขอให้ทุกๆ ท่านเล่นน้ำสงกรานต์ให้สนุกสนานอย่างมีสติ
       
    สวัสดีปีใหม่ครับ ท่านสมาชิกครอบครัวทีจีไอที่รักทุกคน ปีใหม่นี้ก็เตรียมพบสิ่ง ๆ ดีที่บริษัทฯ เตรียมจะมอบให้นะครับ และถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ ผมถือโอกาสเชิญผู้บริหารท่านอื่น ๆ และสมาชิกผู้นำของเรามาอวยพรปีใหม่
       
    ขอบคุณท่านสมาชิกทุก ๆ ท่านที่มากันร่วม งานปีใหม่ของบริษัทฯ วันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ที่โรงงานของบริษัทฯ เรียกได้ว่ามากันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวม ๆ กว่า 700 ท่านด้วยกัน
       
    ตามที่ได้ค้างเอาไว้ในหัวข้อการบรรยายสำหรับท่าน ดร.โอภาส ครับ สำหรับ “ข้อคิด สิ่งที่ไม่ควรทำ และ ควรทำ 10 ข้อ” ครับ ซึ่งเป็นข้อคิดที่ดีในการดำรงชีวิต และการทำงานให้มีความสุขครับ
       
    มีอีเมล์จากสมาชิกวาฬน้ำเงินท่านหนึ่ง เกี่ยวกับกับแผนการตลาด และการจัดงานลีดเดอร์ชิพครั้งที่ 2 ทางผมก็ได้ตอบกลับไป และถือโอกาสนี้นำมาให้ท่านสมาชิกคนอื่น ๆ ได้รับทราบกันด้วย
       
    สำหรับ งานประชุมศูนย์จำหน่าย ของทีจีไอเราที่ผ่านมา เราถือว่าศูนย์ฯ เปรียบเสมือนหุ้นส่วนของบริษัทฯ เป็นด่านหน้าสำหรับบริการสมาชิกเพื่อให้สมาชิกได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วทันใจ ต้องถือโอกาสขอบคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ที่ให้ความไว้วางใจแก่บริษัทฯ นะครับ
       
    งานบรรยายของ ดร.โอภาส ครั้งที่ 3 ที่ผ่านมาสด ๆ ร้อน ๆ เต็มไปด้วยสาระ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ แทบจะตลอดเวลา ห้องประชุมพุทธรักษาที่จุได้ 120 ที่นั่ง ต้องเสริมกันถึง 145 ที่นั่ง ทั้งทางเดินและที่ว่างหน้าเวที
       
  ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธ์ิในสากลโลก ดลบัลดาลให้ท่านสมาชิกทุกท่าน แข็งแรง มีสุขภาพที่ดี สบายกาย สบายใจ ประสบความสำเร็จในการงานและชีวิตส่วนตัวทุกประการครับ
                 
     
                 
                 
 
 

Copyright 2010 © www.tgi4u.com
All rights reserved.Thai-German Intertech Product Co.Ltd.