แนะนำบริษัท
คณะที่ปรึกษา
กิตติมศักดิ์
สาสน์จาก
ประธานบริษัท
สาสน์จาก
กรรมการผู้จัดการ
มาตรฐานบริษัท
กลุ่มเกษตร
กลุ่มเสริมอาหาร
กลุ่มเสริมความงาม
และครัวเรือน
สำนักงานใหญ่
สัญจร
 
   
 

หมู
เนื้อแดงสวย รวยกำไร เรื่องหมูๆ 
      

         ‘อ.สมชาย สุนทรวิภาค’ ผู้เป็นครู และเจ้าของฟาร์มหมูเกรดเอ แห่ง ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้เล่าให้ฟังว่า ที่บ้านเลี้ยงหมูมาตั้งแต่ปี 2520 บางปีก็ได้ผลดี บางปีก็ไม่ได้ผลเท่าไหร่ ที่บ้านจะทำครบวงจร มีแม่พันธุ์ เมื่อลูกออกมาจะเป็นหมูขุนอีกทีหนึ่ง โดยหมูขุนจะได้มากหรือน้อยขึ้นกับแม่พันธุ์ที่จะผลิตออกมา ปัญหาที่พบจะเกิดจากลูกหมู เมื่อก่อนนี้การเจริญเติบโตจะไม่ดีเท่าที่ควร แคระแกรน และเป็นหวัดง่าย เพราะหมูจะต้องอาบน้ำทุกวันเนื่องจากอากาศร้อนมาก แล้วเรื่องของอาหารที่ราคาวัตถุดิบมันสูงมาก คนที่เลี้ยงก็ต้องหาวิธีการใดก็ได้ที่ลดต้นทุน เราก็ต้องไปหาผลิตภัณฑ์อะไรที่เอามาเลี้ยงแล้วหมูโตดีขึ้น มีความต้านทานโรค

          ‘DD วนิดา เสร็จกิจ’ ซึ่งเป็นครูรุ่นน้อง ทราบว่าเลี้ยงหมูอยู่ จึงได้แนะนำผลิตภัณฑ์ โอลิโกเมอร์พลัส สำหรับสัตว์ มาให้ทดลองใช้ ในตอนแรกผสมกับน้ำให้แม่พันธุ์กิน ผ่านไปประมาณ 3 เดือน หมูรุ่นที่ใช้ โอลิโกเมอร์พลัส สำหรับสัตว์ได้ออกลูก สังเกตได้ถึงความแตกต่าง เมื่อตอนก่อนใช้ โอลิโกเมอร์พลัส สำหรับสัตว์ เวลาลูกออกมาตัวจะเล็กบ้างใหญ่บ้าง อัตราการรอดน้อย เพราะสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง สัก 10 วันจะท้องเสีย แต่หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ท้องเสียน้อยมาก เพราะแม่พันธุ์มีความสมบูรณ์ ไม่เครียด น้ำนมออกสม่ำเสมอ ลูกหมูไปดื่มจะดื่มได้ตลอดเวลา ไม่มีนมแห้ง แสดงว่าโอลิโกเมอร์พลัส สำหรับสัตว์ ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของน้ำนมได้ด้วย

         ถ้าเป็นหมูขุน ปกติจะกินอาหารแห้ง ก็ผสม โอลิโกเมอร์พลัส สำหรับสัตว์ 10 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ใส่ลงไปในถังป่นเลย เป็นการให้กินอาหารเปียกเพื่อเปลี่ยนรสชาติบ้าง ผลที่ได้คือผิวของหมูจะสวย เมื่อก่อนจะออกซีดๆ เหลืองๆ ตอนนี้กลายเป็นสีขาวอมชมพู ซึ่งเป็นลักษณะของหมุสุขภาพดี แล้วอีกอย่างคือหมูในคอกนั้นๆ จะโตเสมอกัน ตอนนี้พ่อค้ามาจาก จ.อยุธยา มารับซื้อถึงที่ เพราะเขาบอกว่า หมูที่นี่เนื้อสวย ไขมันบาง เนื้อแดงมากขึ้น แล้วที่สำคัญที่บ้านเป็นฟาร์มตัวอย่าง ขึ้นทะเบียนกับปศุสัตว์จังหวัดมา 20 ปีแล้ว ทุกๆ เดือนจะมีเจ้าหน้าปศุสัตว์มาตรวจสอบตลอด มั่นใจได้เลยว่าฟาร์มแห่งนี้ปลอดสารเนื้อแดงแน่นอน

         อ.สมชาย ฝากบอกถึงเกษตรกรผู้ทำปศุสัตว์ว่า ลองนำ โอลิโกเมอร์พลัส สำหรับสัตว์ ไปทดลองกับสัตว์เลี้ยงของท่าน และใครเอาผลิตภัณฑ์ใดๆ มาเสนอ อย่างเพิ่งไปเชื่อ ต้องทดลองใช้ก่อน อย่างผมทดลองใช้ โอลิโกเมอร์พลัส สำหรับสัตว์ แล้ว ได้ผลดีจริงๆ ครับ

   

 
     
   
     
   
     
     
     
     
     
     
     
     
     
 
 
 
 

Copyright 2010 © www.tgi4u.com
All rights reserved.Thai-German Intertech Product Co.Ltd.